Tập đoàn Dongwha được thành lập vào năm 1948 dưới hình thức là một nhà sản xuất các sản phẩm gỗ dưới tên gọi là Dongwha Enterprise Co., Ltd. Sau đó, công ty tiến tới phát triển thành một tập đoàn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và chiếm lĩnh nhiều thị trường như ván gỗ, hóa chất, vật liệu xây dựng, xây và thiết kế nhà ở và cả lĩnh vực xe ô tô.

 

Tập đoàn đã tạo được sự hiện diện tại nhiều thị trường nội địa và toàn cầu thông qua các công ty con tại nội địa như Dongwha Enterprise, Daesung Wood và Dongwha Mpark, cũng như các nhà máy sản xuất tại nước ngoài như Malaysia, Việt Nam, Úc và New Zealand.

 

DONGWHA ENTERPRISE – HỘI NHẬP THEO CHIỀU DỌC TRONG KINH DOANH VỀ CHẤT LIỆU GỖ

 

Dongwha Enterprise, một nhà sản xuất vật liệu gỗ hàng đầu, có vai trò là nhà sáng lập và giữ ngành kinh doanh chính của Tập đoàn Dongwha. Công ty hội nhập các ngành kinh doanh của mình theo chiến lược chiều dọc, bao gồm các lĩnh vực hóa chất, nguyên vật liệu làm sàn nhà, vật liệu xây dựng và xây nhà, sử dụng các sản phẩm giá trị cao và chuyên môn kỹ thuật cao. Kể từ năm 2000, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương thông qua sự mở rộng phát triển toàn cầu.

 

 

GIỚI THIỆU VỀ DONGWHA VIỆT NAM

 

Dongwha Việt Nam tập trung vào sản xuất ván sàn, gỗ công nghiệp MDF với nhà máy sản xuất tại Thái Nguyên.

 

Dongwha Enterprise đã và đang chứng minh công nghệ sản xuất vượt trội và Kinh Nghiệm của mình trên thị trường toàn thế giới.

 

Công ty: Công ty TNHH Dongwha Việt Nam

 

Địa chỉ nhà máy: Lô CN1, CN2, CN3, CN4 – Khu công nghiệp Sông Công II, Xã Tân Quang, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

 

Công suất:

 

 • MDF: 300,000m3

 

 • Ván sàn: 3,620,000m2

 

Tổng diện tích nhà máy: 50,000m2

 

Ngày hoàn thiện: Tháng 4 năm 2021

 

 

Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng gia tăng của loại sản phẩm này tại thị trường nội địa, đóng góp không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa của Việt Nam trong ngành công nghiệp gỗ, sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc mang thương hiệu Dongwha đã tạo nên một sự bức phá mới cho ngành vật liệu xây dựng từ gỗ. Dongwha Việt Nam là một trong những nhà máy lớn nhất châu Á, được trang bị công nghệ kỹ thuật bậc nhất, an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn xanh – sạch với các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Phần Lan và Thụy Sĩ. Có thể nói, đây là thương hiệu ván sàn được đông đảo người tiêu dùng Việt, giới kiến trúc sư, các nhà thiết kế mong đợi.

 

 

CẤU TẠO SÀN GỖ HÀN QUỐC DONGWHA

Cũng giống như các dòng sàn công nghiệp khác, sàn gỗ Hàn Quốc Dongwha được sản xuất với 5 lớp cấu tạo cơ bản. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở phần cấu trúc ván sàn thương hiệu này là chỉnh chu trong từng khâu tạo lớp cũng như khắt khe trong phần nguyên liệu đầu vào:

 

 • Lớp phủ bề mặt: Được cấu tạo từ hợp chất Oxit nhôm Al2O3 và sợi thủy tinh tạo ra lớp phủ trong suốt, có độ dày theo tiêu chuẩn AC3 Class 31 với tính năng giúp chống xước, chống mài mòn, chống cháy, chịu lực tốt và hạn chế khả năng trơn trượt cho bề mặt sàn.
 • Lớp paper Décor: Bề mặt ván sàn Dongwha áp dụng công nghệ Nano Silver cho khả năng kháng khuẩn vượt trội, “đánh nhanh diệt gọn” vi khuẩn, nấm mốc, … gây hại cho sức khỏe người dùng.
 • Lớp cốt gỗ HDF: Sử dụng cốt gỗ HDF NAF (no-added formaldehyde) đạt tiêu chuẩn Super E0, tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu về nồng độ phát thải formaldehyde gần như bằng 0.
 • Lớp đế cân bằng: Có tác dụng cân bằng, giữ phẳng và chống ẩm, chống thấm ngược lên cốt gỗ.
 • Hèm khóa Unilin: Tạo độ liên kết chắc chắn giữa các cạnh hèm khóa cho độ bền cao.

8 LÝ DO KHIẾN VÁN SÀN GỖ DONGWHA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Sản phẩm có tính chịu nước cực kỳ ấn tượng. Người dùng có thể yên tâm rằng, sàn nhà sẽ không hư hỏng hay thay đổi cấu trúc trong vòng 24 giờ ngậm nước. Dongwha có thể đáp ứng được yêu cầu lắp đặt ở những khu vực độ ẩm cao mà các dòng vật liệu gỗ ốp lát khác không đáp ứng được. 7 lý do khiến sàn gỗ công nghiệp Dongwha được đón nhận và đánh giá cao tại thị trường Việt Nam:

 

 • Cốt gỗ HDF: Đạt tiêu chuẩn Super E1, tiêu chuẩn được châu Âu kiểm duyệt về nồng độ phát thải formaldehyde an toàn cho người dùng.
 • Nano Silver: Cho khả năng kháng khuẩn vượt trội, “đánh nhanh diệt gọn” vi khuẩn, nấm mốc, … gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, Nano Silver còn có tác dụng chống trầy xước, chống trơn trượt, giúp gia tăng đáng kể độ bền màu cho bề mặt sàn.
 • Aqua Safe: Được sản xuất với công nghệ hèm khóa cao cấp, bảo vệ ngăn chặn sự cố nước tràn nhanh và thấm xuống cốt gỗ, dễ dàng bảo trì và làm sạch. Bảo hành chống nước 24 giờ.
 • Công nghệ vân gỗ EIR: Thiết kế bề mặt chân thực gần giống với vân gỗ tự nhiên đến 90%.
 • Đạt chuẩn SEO: Thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
 • Công nghệ hèm khóa Unilin: Tạo độ liên kết chắc chắn giữa các cạnh hèm khóa cho độ bền cao.
 • Bảo hành ngập nước 24 giờ: Với công nghệ chống ẩm Block moisture cho khả năng khóa nước, ngăn nước tràn nhanh và thấm xuống cốt gỗ.
 • Bảo hành chống mối mọt: Bảo hành chống mối 10 năm, cam kết thay mới 100% các thanh gỗ bị mối mọt ăn.

 

 

Dưới sự quản lý và giám sát của các chuyên gia tại địa phương và nước ngoài giàu kinh nghiệm của Dongwha, công ty tự hào rằng sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đối với ngành hàng ván gỗ ép. Phục vụ và tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của công ty. Chính vì thế, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đi đôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất được xác định là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi hướng tới quý khách hàng.

 

Liên hệ nhanh